354 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM - Hotline: 08 1800 6699 - www.giantinhmachchan.vn

Top 5 loại viên uống giãn tĩnh mạch, kem giãn tĩnh mạch chữa giãn tĩnh mạch chân tốt nhất hiện nay

Thứ năm, 04/10/2018 - 02:47 PM
Hiểu được nhu cầu thiết yếu của những người đang mắc bệnh giãn tĩnh mạch, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các loại thuốc giãn tĩnh mạch cũng như kem giãn tĩnh mạch nhằm giúp người bệnh điều trị dễ dàng và đỡ tốn kém chi phí hơn. Top 5 loại viên uống giãn tĩnh mạch, kem giãn tĩnh mạch sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình hơn.

Bệnh giãn tĩnh mạch là một căn bệnh mãn tính, chủ yếu thường xuất hiện ở nam và nữ có độ tuổi từ 30 trở lên. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng số lượng nữ giới mắc bệnh này có tỉ lệ lên đến 70% và con số những người mắc bệnh giãn tĩnh mạch này đang không ngừng gia tăng. Bệnh thường xuất hiện chủ yếu ở những người thường xuyên ít vận động, đứng hay ngồi lâu một chỗ từ đó dẫn đến các thành mạch máu bị tắc nghẽn, đây là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh giãn tĩnh mạch.

Bệnh giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là giãn tĩnh mạch chi dưới, đây là một trong những thuật ngữ chỉ sự suy giảm các chức năng đưa máu về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng bị ứ đọng gây ra những biến đổi về huyết động và các mô tổ chức xung quanh.

Xem thêm: Top 5 cách điều trị giãn tĩnh mạch tốt nhất năm 2018

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của những người đang mắc bệnh giãn tĩnh mạch, các chuyên gia đã nghiên cứu ra các loại viên uống giãn tĩnh mạch cũng như kem giãn tĩnh mạch nhằm giúp người bệnh điều trị dễ dàng và đỡ tốn kém chi phí hơn. Bài viết "Top 5 loại viên uống giãn tĩnh mạch, kem giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay" sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình hơn.

» Các dòng sản phẩm kem giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay

Kem giãn tĩnh mạch là các dòng sản phẩm được điều chế và chiết xuất dưới dạng kem, dễ dàng cho người sử dụng. Bạn sẽ không cần phải uống trực tiếp như những sản phẩm thuốc giãn tĩnh mạch thông thường khác mà sử dụng trực tiếp lên vùng bị giãn tĩnh mạch hay giãn tĩnh mạch chân. Bên cạnh đó còn giúp bạn hạn chế được chi phí tốn kém từ các cuộc phẫu thuật hay điều trị cao cấp khác mà vẫn mang lại hiệu quả rõ nét. Hiện nay có 3 dòng sản phẩm kem giãn tĩnh mạch đang được rất nhiều người tin dùng và sử dụng, đó chính là:

1. Kem giãn tĩnh mạch Varikosette

Kem giãn tĩnh mạch Varikosette là một trong những dòng sản phẩm kem bôi giúp hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay. Sản phẩm đã được kiểm chứng và được đông đảo người bệnh tin dùng và sử dụng. Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại với các quy trình nghiêm ngặt kết hợp cùng với công thức tối ưu trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh giãn tĩnh mạch một cách hiệu quả và an toàn tuyệt đối, đặc biệt không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Cơ chế tác động vô cùng đơn giản, Varikosette giúp thẩm thấu nhanh vào các vùng da bị giãn tĩnh mạch, thúc đẩy nhanh và tăng cường sự lưu thông máu. Từ đó, giúp cải thiện và thúc đẩy sự đẩy lùi của các triệu chứng cũng như biến chứng xấu của bệnh giãn tĩnh mạch.

Varikosette là một trong những dòng sản phẩm kem bôi giúp hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay
Varikosette là một trong những dòng sản phẩm kem bôi giúp hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay

 XEM CHI TIẾT 

2. Kem giãn tĩnh mạch Varicofix

Kem giãn tĩnh mạch Varicofix cũng là một cái tên được rất nhiều người quan tâm tại các diễn đàn sức khỏe cũng như các trang mạng xã hội khác, với công dụng chính là hỗ trợ điều trị và đẩy lùi căn bệnh suy giãn tĩnh mạch ở nam giới hay nữ giới một cách an toàn và hiệu quả nhất. Varicofix giúp khắc phục và cải thiện tình trạng sưng, viêm, tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân.

Với thành phần chính được chiết xuất từ những nguyên liệu thảo dược tự nhiên cùng với sự nghiên cứu và giám sát của các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ cho nên vấn đề về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng. Tương tự như những sản phẩm dạng kem bôi khác, Varicofix được sản xuất dưới dạng gel nên rất dễ sử dụng, chỉ cần thoa gel một cách đều đặn cùng với một chế độ ăn uống đúng khoa học thì bệnh giãn tĩnh mạch hay giãn tĩnh mạch chân của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Varicofix giúp khắc phục và cải thiện tình trạng sưng, viêm, tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân
Varicofix giúp khắc phục và cải thiện tình trạng sưng, viêm, tăng cường tuần hoàn máu

 XEM CHI TIẾT 

3. Kem giãn tĩnh mạch Vein Care

Kem giãn tĩnh mạch Vein Care cũng là một trong 3 bộ sản phẩm dạng kem bôi giúp chăm sóc và hỗ trợ điều trị các vùng bị suy giãn tĩnh mạch rất hiệu quả. Được kiểm nghiệm và nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra thị trường đến tay khách hàng, Vein Care được rất nhiều người bệnh tin dùng bởi độ hiệu quả không hề kém cạnh so với Varicofix hay Varikosette.

Cùng với một dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại kết hợp với công thức tân tiến nhất trong y học hiện đại, sản phẩm xứng đáng là một người bạn đồng hành đối với những người đang mắc chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch hay giãn tĩnh mạch chân.

Vein Care cũng là một trong 3 bộ sản phẩm dạng kem bôi giúp chăm sóc và hỗ trợ điều trị các vùng bị suy giãn tĩnh mạch rất hiệu quả
Vein Care cũng là một trong 3 bộ sản phẩm dạng kem bôi hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch rất hiệu quả

 XEM CHI TIẾT 

» Các dòng sản phẩm viên uống giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay

Viên uống giãn tĩnh mạch là một trong những dòng sản phẩm được điều chế và chiết xuất dưới dạng viên uống dễ dàng cho người sử dụng. Lợi ích của việc sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị chứng suy giãn tĩnh mạch chính là tiết kiệm chi phí khi bạn không đủ tiền cho các cuộc phẫu thuật. Ngoài ra, độ hiệu quả của viên uống cũng không kém cạnh so với các sản phẩm kem giãn tĩnh mạch. Tùy từng đối tượng mà người ta cảm thấy bản thân phù hợp với hình thức điều trị nào và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Một số loại viên uống giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay như:

1. Viên uống giãn tĩnh mạch Leg Veins

Viên uống giãn tĩnh mạch Leg Veins là một trong những dòng sản phẩm được điều chế và chiết xuất dưới dạng viên uống giúp hỗ trợ người bệnh điều trị chứng suy giãn tĩnh mạch chân tốt nhất hiện nay. Nature's Way Leg Veins đã và đang được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới bởi những tác động hữu ích đến việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch. Cơ chế hoạt động giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm các triệu chứng và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, từ đó giúp hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả.

Sản phẩm là cả một quá trình dài nghiên cứu cùng với sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch của Hoa Kỳ. Chính vì vật chất lượng và độ hiệu quả của Leg Veins luôn được đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Leg Veins luôn được đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng.
Leg Veins luôn được đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng

 XEM CHI TIẾT 

2. Viên uống giãn tĩnh mạch Varicosex

Viên uống giãn tĩnh mạch Varicosex là sản phẩm dạng viên uống giúp hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả, với cơ chế tác động là giúp tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu, giảm thiểu rõ rệt các triệu chứng như: nặng chân, đau nhức chân, chuột rút, ngứa da..do bệnh giãn tĩnh mạch gây ra. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận FDA là đạt chuẩn cho phép lưu hành rộng rãi quốc tế.

Không phải ngẫu nhiên mà viên uống Varicosex trở trành dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng và ưa chuộng đến vậy trên toàn thế giới. Những tác động của sản phẩm đến việc điều trị chứng bệnh giãn tĩnh mạch chân là rất tích cực và thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Hơn thế, với thành phần là các loại thảo dược trong tự nhiên nên sản phẩm được kiểm nghiệm là an toàn tuyệt đối với người dùng, không hề gây kích ứng hay các phản ứng xấu khách cho cơ thể.

Varicosex là sản phẩm dạng viên uống giúp hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả
Varicosex là sản phẩm dạng viên uống giúp hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả

 XEM CHI TIẾT 

» Nên lựa chọn sản phẩm nào trong top 5 sản phẩm kem giãn tĩnh mạch và viên uống giãn tĩnh mạch

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm hay đặc điểm khác nhau, tùy từng nhu cầu và điều kiện của người bệnh mà lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất trong việc hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân một cách hiệu quả và an toàn. Giãn tĩnh mạch tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên nếu không kịp thời có những biện pháp cụ thể để hạn chế tối đa tình trạng của bệnh thì sẽ gây ra những biến chứng vô cùng tệ đối với cơ thể. Ông cha ta cũng có câu "có bệnh là phải chữa" để càng lâu sẽ càng nguy hiểm, ảnh hưởng đến đời sống cũng như hình ảnh của con người. Vậy nên hãy biết tự chăm sóc và bảo vệ bản thân của mình trước khi quá muộn.

Bình luận của bạn ( 14 )
*
*
 Captcha
 Danh sách bình luận ( 14 )
 •  nguyennguyen

  07/09/2019 10:14:52

  chào BS, hiện tại em đang thấy xuất hiện các tia máu ở đùi và phần bắp chân. Tia không to lắm . Xin hỏi bác sỹ em nên uống và bôi thuốc gì cho hết các tia đó. Em cảm ơn

  Trả lời
  Bình luận của bạn ( 14 )
  *
  *
   Captcha
  •  giantinhmachchan.vn

   13/09/2019 08:52:02

   Chào bạn, nếu bạn đã xác định rõ tình trạng của mình là bệnh giãn tĩnh mạch thì có thể sử dụng các sản phẩm viên uống giãn tĩnh mạch như: Dulcit (Pháp) hoặc Caruso’s Veins Clear (Úc). Kem giãn tĩnh mạch như: Varicfix hoặc Veins Care ạ.

   Bình luận của bạn ( 14 )
   *
   *
    Captcha
 •  Võ Thị Ngọc Ánh

  30/08/2019 14:34:37

  Tu van

  Trả lời
  Bình luận của bạn ( 14 )
  *
  *
   Captcha
  •  giantinhmachchan.vn

   03/09/2019 11:31:05

   Chào bạn, sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn ạ, bạn nhớ chú ý nghe máy nhé!

   Bình luận của bạn ( 14 )
   *
   *
    Captcha
 •  Nguyễn Văn Thanh

  26/08/2019 20:19:29

  Chào BS.khoảng 1 năm trước E đi khám thì bs chuẩn đoán là giãn tĩnh mạch thừng tinh và cho thuốc uống đã đỡ. Giờ khi nào quan hệ 2,3 hôm liên tục thì lại thấy tức tức 1,2 hôm rồi hết. Thế liệu e có cần uống thuốc ko và nên uống j

  Trả lời
  Bình luận của bạn ( 14 )
  *
  *
   Captcha
  •  giantinhmachchan.vn

   28/08/2019 13:56:22

   Chào bạn, sẽ có nhân viên liên hệ tại với bạn ạ, bạn nhớ nghe máy nhé!

   Bình luận của bạn ( 14 )
   *
   *
    Captcha
 •  Nguyen thang

  25/08/2019 08:27:55

  Thuoc co cong dung that k a

  Trả lời
  Bình luận của bạn ( 14 )
  *
  *
   Captcha
  •  giantinhmachchan.vn

   28/08/2019 13:54:39

   Chào bạn, sẽ có nhân viên liên hệ tại với bạn ạ, bạn nhớ nghe máy nhé!

   Bình luận của bạn ( 14 )
   *
   *
    Captcha
 •  Bui thi anh nhung

  05/07/2019 17:44:42

  Cho e hoi bac e bị gian tĩnh mạch nôi nhung đg dưới da như giun bò vậy ạ, nổi đường to nhue vậy nên uông thuôc gi cho khỏi bệnh ạ

  Trả lời
  Bình luận của bạn ( 14 )
  *
  *
   Captcha
  •  giantinhmachchan.vn

   30/07/2019 16:04:09

   Chào bạn, nếu bạn đi khám và xác định được bệnh của mình thì bạn có thể sử dụng các loại kem giãn tĩnh mạch hoặc thuốc giãn tĩnh mạch để hỗ trợ làm giảm tình trạng của bạn nhé!

   Bình luận của bạn ( 14 )
   *
   *
    Captcha
 •  Le Anh Tai

  28/11/2018 13:32:58

  Bs cho e hỏi bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có thuốc điều trị cũng như giảm triệu chứng k ạ

  Trả lời
  Bình luận của bạn ( 14 )
  *
  *
   Captcha
  •  giantinhmachchan.vn

   27/04/2019 14:23:55

   Chào bạn, về vấn đề này bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để chuẩn đoán chính xác về tình trạng của bạn và cách điều trị ạ.

   Bình luận của bạn ( 14 )
   *
   *
    Captcha
 •  Trần Thị Hà

  12/10/2018 15:33:47

  Tôi đang rất quan tâm đến thuốc uống giãn tĩnh mạch

  Trả lời
  Bình luận của bạn ( 14 )
  *
  *
   Captcha
  •  giantinhmachchan.vn

   27/04/2019 14:25:40

   Chào bạn, bạn vui lòng để lại sđt liên hệ hoặc điền sđt vào phần yêu cầu gọi lại sẽ có nhân viên liên hệ lại bạn sớm nhất có thể ạ.

   Bình luận của bạn ( 14 )
   *
   *
    Captcha

 Bài viết cùng chuyên mục

Cách phòng ngừa và điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thực quản Mục tiêu chủ yếu trong việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thực quản chính là để ngăn chặn việc chảy máu ở các tĩnh mạch thực quản hạn chế tối đa việc đe dọa đến tính mạng của người bệnh.
Top 5 Cách Điều Trị Giãn Tĩnh Mạch 2018 Các Chuyên Gia Khuyến Khích Nếu cơ thể bạn xuất hiện triệu chứng mạch máu nổi to trên da kèm theo các triệu chứng như nhức mỏi, nặng nề, cảm giác ngứa như kiến bò thì có thể bạn đã mắc phải căn bệnh giãn tĩnh mạch. Nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về căn bệnh giãn tĩnh mạch, bài viết này sẽ bật mí đến bạn top 5 cách điều trị giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay ngay sau đây.
Giãn Tĩnh Mạch Là Gì? Giãn Tĩnh Mạch Chân & Cách Điều Trị Bệnh Giãn Tĩnh Mạch Tất tần tật về bệnh giãn tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch chân: nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân, triệu chứng giãn tĩnh mạch chân, cách phòng và chữa bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả
Top 3 kem giãn tĩnh mạch chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay Sản phẩm kem giãn tĩnh mạch được ra đời nhằm phục vụ cho những người mắc bệnh giãn tĩnh mạch hay giãn tĩnh mạch chân có thể điều trị hiệu quả, dễ dàng và giảm chi phí phẫu thuật. Top 3 kem giãn tĩnh mạch chữa giãn tĩnh mạch sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
Cách phòng ngừa và điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh Giãn tĩnh mạch thừng tinh không những ảnh hưởng đến sinh hoạt do đau, khó chịu khi vận động mà còn có thể gây vô sinh, ảnh hưởng ảnh phúc gia đình. Chình vì vậy khi phát hiện bệnh nên có phương pháp điều trị nhanh chóng để không ảnh hưởng đến cuộc sống
Vớ y khoa và 9 điều cần biết giúp điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả hơn Vớ y khoa là một trong những trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong quá trình điều trị các chứng bệnh về giãn tĩnh mạch. Có không ít các bệnh nhân đã điều trị và phục hồi thành công sau khi kết hợp với vớ y khoa. Tuy nhiên vì thiếu hiểu biết nên khá nhiều người đã hiểu sai và sử dụng vớ y khoa không đúng cách. Cùng xem và tìm hiểu về vớ y khoa qua bài viết dưới đây.
5 hiểu lầm này sẽ khiến bạn phải ân hận về chứng bệnh giãn tĩnh mạch chân Để điều trị hiệu quả bệnh giãn tĩnh mạch thì người bệnh cần được trang bị những kiến thức đầy đủ về bệnh, tránh những quan niệm chủ quan, sai lầm của cá nhân sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc điều trị. Vì không nắm rõ tầm ảnh hưởng cũng như những tác hại mà bệnh gây ra nên rất nhiều bệnh nhân mang tâm lý xem thường bệnh. Sau đây là 5 hiểu lầm sẽ khiến bất cứ ai phải ân hận về chứng bệnh giãn tĩnh mạch chân.
Triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch tay và giải pháp điều trị giãn tĩnh mạch tay Giãn tĩnh mạch tay là căn bệnh đang có số lượng người mắc phải gia tăng không ngừng trong những năm gần đây. Lí do một phần là bởi người bệnh chủ quan với những triệu chứng ban đầu gặp phải nên không chịu đi khám và điều trị kịp thời, lâu dần dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe
Cà chua "bí quyết" đẩy lùi suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả Cà chua là một trong những loại thực phẩm không quá xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta, với vai trò như một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn thường ngày. Bên cạnh đó cà chua còn mang nhiều giá trị trong cả làm đẹp và sức khỏe. Đặc biệt đối với bệnh giãn tĩnh mạch chân, cà chua giúp đem đến những công dụng bất ngờ hữu ích mà không phải ai cũng biết.
4 việc cần làm ngay lập tức khi phát hiện triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch Suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh đã và đang dần phổ biến trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam là nước có tỉ lệ người mắc bệnh không hề thấp. Bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc chữa trị là do phần lớn bệnh nhân đều không biết cách ngăn chặn và hạn chế tầm ảnh hưởng của bệnh cho đến khi xuất hiện các biến chứng nguy hiểm. Cùng tìm hiểu xem 4 việc cần làm khi phát hiện các triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì qua bài viết dưới đây.
 Hỗ trợ trực tuyến
Ds Lê Thị Quỳnh Như
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  554
 • Tuần này:
  1819
 • Tuần trước:
  1858
 • Tháng trước:
  3471
 • Tất cả:
  1063657
Thông tin liên hệ

Suy giãn tĩnh mạch chân | Điều trị giãn tĩnh mạch chân

Địa chỉ liên hệ: Số 285 Bạch Đằng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM (Chỉ đường)

Điện thoại:  0818006699 - 0901346379

Website: giantinhmachchan.vn

 © Copyright 2016 www.giantinhmachchan.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top